Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất

Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất

Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất

Một bài văn hoàn thiện là một bài văn có sự trau chuốt từ mở bài đến kết bài. Vậy nên hôm nay hocvan12 sẽ đưa ra một số kết bài hay cho đứa con tinh thần của nhà thơ Xuân Diệu để các bạn tham khảo. Nào hãy đến với Top 2 Kết bài Vội Vàng hay nhất.

Liên quan: Sơ đồ tư duy vội vàng đầy đủ mọi chi tiết

Kết bài gián tiếp bài thơ Vội Vàng

Bước đến “ Vội vàng”, ta choáng ngợp trước chốn bồng lai tiên cảnh của thiên đường trên mặt đất mà bấy lâu nay hằng lãng quên,thưởng thức thứ hương hoa ngọt ngào của bữa tiệc trần gian mà ta vẫn thường quên lãng.Xuân Diệu đã mang đến cho độc giả một món ăn thật lạ,thật kì thú,đầy ắp sắc hương của thiên nhiên đất trời tươi thắm.

đọc thêm: Sơ đồ tư duy văn 11 ngắn gọn và đầy đủ nhất

Kết bài nâng cao Vội Vàng

Rót vào những trang văn những giọt mật thật quyến rũ,Xuân Xiệu đã đưa người đọc vào từng chặng đường của hạnh phúc,vòng tay của thi nhân đang dang ra quấn quýt,níu giữ cuộc đời.Cất lên tiếng lòng giục giã hãy sống nhanh,sống gấp,sống trọn từng phút giây để tận hưởng cuộc đời ngắn ngủi của mình, “ Vội vàng” đã mang tấm lòng trần gian đến một tình yêu dạt dào nhựa sống,say đắm cảnh trời,say đắm thiên nhiên,sống vội vàng,cuống quýt…

Đọc thêm: Giáo Án bài Vội Vàng định hướng phát triển năng lực

3.3/5 - (3 bình chọn)

Originally posted 2019-11-11 16:47:49.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*