Review Vượt ải văn học thách thức 8+

vượt ải văn học thách thức 8+

Vượt ải văn học thách thức 8+ tạm thời là cuốn sách cuối cùng mà Hocvan12 phát hành trong tương lai Hocvan12 sẽ cố gắng biên soạn những cuốn sách khác hay hơn nữa, chất lượng hơn nữa và phù hợp hơn với những thế hệ học sinh tiếp theo. Còn bây giờ hãy cùng tới với Review Vượt ải văn học thách thức 8+.

Vượt ải văn học thách thức 8+ có gì?

Hiểu được sự khó khăn trong việc học tập của các bạn đối với môn Ngữ Văn đặc biệt là bài 5 điểm trong đề thi. Hocvan12 đã biên soạn “Vượt Ải Văn Học Thách Thức 8+” để giải quyết tất cả vấn đề mà các bạn gặp phải trong bài văn 5 điểm này.

Trong một bài thi hay bất kì bài kiểm tra nào thì bài văn 5 điểm hay còn gọi là nghị luận văn học có sức ảnh hưởng rất lớn đến điểm số của bạn. Điểm bạn cao hay thấp đều tỉ lệ thuận với việc bạn làm bài này có tốt hay không. Và đặc biệt theo cấu trúc ra đề những năm gần đây thì việc đạt điểm cao ở dạng bài này là không hề dễ dàng vì mức độ ra đề đã có sự phân bậc rõ ràng.

Liên quan: Review cuốn sách lý luận văn học

Đặc biệt là 2 loại dạng bài: Liên Hệ và So Sánh đây là 2 dạng bài rất khó và thường xuyên xuất hiện trong các kì thi lớn. Chính vì thế Hocvan12 sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức quan trọng nhất của 2 dạng bài này từ đó giúp bạn bứt phá điểm số và đạt được ước mơ của mình.

Để làm bài so sánh, liên hệ tốt học sinh cần nắm vững:

  • Hệ thống kiến thức về văn học sử (phong cách sáng tác, quan điểm nghệ thuật của tác giả)
  • Kiến thức lí luận văn học (không gian, thời gian nghệ thuật; quan điểm về con người; hình thức kết cấu, chi tiết nghệ thuật, giọng điệu…)
  • Sự khác biệt về các khuynh hướng các giai đoạn văn học (Văn học lãng mạn, văn học hiện thực, văn học cách mạng, văn học sau 1975…)

Đây đều là các căn cứ quan trọng để chỉ ra sự giống nhau và khác nhau. Có kiến thức nền tảng thì việc làm bài liên hệ, so sánh mới có chất, mới thuyết phục người chấm bởi vì nguyên nhân của sự khác biệt giữa các tác phẩm các nhân vật nằm ở sự khác biệt về giai đoạn, quan điểm nghệ thuật và phong cách sáng tác.

Liên quan: Review Mở cánh cổng chuyên đề đọc hiểu và nghị luận xã hội

Tất cả đều có trong Vượt Ải Văn Học Thách Thức 8+. Cuốn sách cung cấp đầy đủ những tư liệu về tác giả, giai đoạn, khuynh hướng văn học, đặc biệt cung cấp hệ thống lí luận thi pháp văn học. Nắm vững những điều này thì dạng bài nào cũng có thể giải quyết được hiệu quả tránh cách trả lời, trình bày máy móc mà không hiểu rõ bản chất của vấn đề. Xác định đúng phương pháp học như thế thì mới giảm được áp lực bởi khối lượng kiến thức, nội dung ôn tập quá lớn. Đây cũng là cách học và cách kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực mà Bộ GD&ĐT đang hướng tới.

Kết luận

Đó là tất cả những gì mà cuốn sách này cung cấp cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về vượt ải văn học thách thức 8+ mọi người có thể xem tại cửa hàng sách của Hocvan12 hoặc ở Special 4.6.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-02-13 23:13:42.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*