Sơ đồ tư duy Tự Tình 2 khắc ghi kiến thức

Sơ đồ tư duy Tự Tình
Sơ đồ tư duy Tự Tình

Sơ đồ tư duy Tự Tình 2: Công nhận thời gian trôi quá nhanh luôn ý chẳng mấy chốc mà chúng ta đã đi hết học kì 2 của lớp 11 rồi. Biết là mệt rồi nhưng mà mọi chuyện vẫn chưa tiếp thúc và nó sẽ được mở đầu bằng một bài thơ rất đặc biệt của văn học 11 đó là bài thơ Tự Tình II của bà chúa thơ Nôm. Hãy cùng Hocvan12 ôn lại  toàn bộ kiến thức của bài thơ đau thương này với Sơ đồ tư duy Tự Tình 2 khắc ghi kiến thức

XEM THÊM:Từ Ấy (phần 1): phân tích bằng sơ đồ tư duy: Thâu tóm kiến thức cơ bản

Sơ đồ tư duy Tự Tình

1. Bi kịch tình yêu 

a. Hai câu đề bài tự tìnhSơ đồ tư duy Tự Tình

b. Hai câu thực bài tự tìnhSơ đồ tư duy Tự Tình

2. Khát vọng hạnh phúc 

b. Hai câu luận bài tự tìnhSơ đồ tư duy Tự Tình

b. Hai câu kết bài tự tìnhSơ đồ tư duy Tự Tình

Tổng Kết; Tự tình II, tác phẩm nói lên những nỗi niềm của Hồ Xuân Hương một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn nhưng số phận lại hẩm hiu với những nỗi bất hạnh của một người đi làm lẽ và đó đã trở thành nỗi niềm cho cả xã hội cho tất cả những người phụ nữ muốn đấu tranh để dành lành quyền bình đẳng trong xã hội xưa nhưng tất cả đề là vô vọng.
 
3/5 - (3 bình chọn)

Originally posted 2018-08-25 07:08:00.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*