Nhanh Tay Lấy Ngay: 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn 12

Hocvan12 giới thiệu cho tất cả độc giả một cuốn sách mà chắc chắn nó sẽ giúp ích cho tất cả cho các bạn trong việc học tập trên lớp cũng như trong quá trình ôn tập của bản thân. Cuốn EBOOK mang tên: “100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12”. Mọi người đừng quên ghé qua cửa hàng của Hocvan12 để cập nhật thông tin về tài liệu ôn thi nha.

I: Lợi ích của “100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12” mang lại

100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12
100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12

Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên của Hocvan12 và nó là tâm huyết của mình trong thời gian vừa qua và nó mang đầy đủ những đặc trưng của Hocvan12 với sơ đồ tư duy dễ học – dễ nhớ – hiệu quả.

Cuốn sách này được chia làm 2 phần:

  • Phần I: Sơ Đồ Tư Duy: Trọn bộ kiến thức cơ bản của chương trình lớp 12 sẽ được thu gọn trong sơ đồ tư duy gồm 14 tác phẩm trọng tâm của lớp 12. Tất cả đều được hệ thống một cách rõ ràng thuận lợi cho tất cả các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện.
  • Phần II: Phân tích chi tiết: Ngoại bộ sơ đồ tư duy ra thì cuốn sách này Hocvan12 sẽ cung cấp thêm cho các bạn các đề phân tích chi tiết. Đây đều là những kiến thức cơ bản nhưng nó sẽ giúp bạn nắm chắc những ý trọng tâm, những gì quan trọng nhất của một văn bản và tạo cho bạn tiền đề để làm những dạng bài khó hơn.

Đừng Quên: Như thế nào mới gọi là học văn đúng cách? Bạn đã thực sự học văn Bao giờ chưa!

II: Có nên sử dụng “100% nắm chắc kiến thức ngữ văn 12” này?

Mình mạo muội nói là có không phải vì mình làm ra hay vì vấn đề kinh tế của cuốn sách này. Mà vì lợi ích thực tế của nó. Cuốn sách này mang tính chất cơ bản và dành cho mọi học sinh, nhiều bạn có thể thắc mắc học văn thì kiến thức cơ bản có hết trên lớp rồi còn cần tới sách cơ bản làm gì. Nhưng xin thưa là liệu bạn có sẵn sàng ngồi đọc ngồi ôn những gì có trong cuốn sách dày cộp một màu trắng đen của mực và giấy. Đó là điều gì đó rất khó khăn.

Hocvan12 không chỉ có một cuốn sách này mà còn rất nhiều những cuốn sách khác sẽ ra mắt tới đây tập trung vào những dạng bài so sánh, liên hệ. Nhưng muốn học được muốn làm được những thứ đó bạn phải nắm chắc những thứ gì gọi là cơ bản.

Bạn học Tây Tiên mà không nhớ đoạn một của bài thơ nói gì thì làm sao có thể so sánh với Việt Bắc. Hay bạn học Người Lái Đò sông Đà mà không nhận ra được vẻ đẹp của con sông đà thì làm sao có thể liên hệ với vẻ đẹp của dòng sông Hương.

Chắc có lẽ vấn đề này mình sẽ không nói gì thêm vì mọi người cũng đã trải qua tới bây giờ sắp hết 12 năm học rồi sẽ hiểu mình cần học gì, làm gì.

LIÊN QUAN: Tổng quan giữa Liên Hệ & So Sánh: Nhận biết và phân biệt

III: Làm sao để sở hữu “100% nắm chắc kiến thức ngữ văn lớp 12”

Sẽ có 2 cách để bạn có thể sở hữu “100% nắm chắc kiến thức ngữ văn lớp 12”

  • Cách 1: Mọi người chuyển khoản ngân hàng trực tiếp qua Hocvan12.
  • Cách 2: Thanh toán bằng hình thức COD

Nhanh Tay Lấy Ngay: 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn 12 1

Mong rằng “100% nắm chắc kiến thức ngữ văn 12”  sẽ được mọi người đón nhận, chỉ khi đó thì những gì Hocvan12 làm trong thời gian qua mới được công nhận. Mọi người có thể xem chi tiết cuốn sách cũng như tìm hiểu cách mua sách ở trong cửa hàng của Hocvan12.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2018-11-08 07:06:02.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*