Lý luận văn học

Lý luận văn học là bộ môn nghiên cứu văn học ở bình diện lý thuyết khái quát, bao gồm trong đó sự nghiên cứu bản chất của sáng tác văn học, chức năng xã hội – thẩm mỹ của nó, đồng thời xác định phương pháp luận và phương pháp phân tích văn học.

Đó là khái niệm chung của Lý Luận Văn Học và nó mang tính chuyên ngành phục vụ cho việc nghiên  cứu.

Đọc thêm: Giới thiệu cuốn sách Knock Out – kì thi thpt quốc gia ngữ văn

Nhưng với cuốn sách này của Hocvan12 thì khác đây là bộ tài liệu nâng cao mà Hocvan12 muốn dành cho giáo viên, các bạn học sinh giỏi đề làm tài liệu ôn tập và ôn thi tốt nhất.

Ở cuốn sách này bạn sẽ học được muôn vàn những khái niệm mới của văn học. Các trích dẫn, những bình phẩm đặc sắc của văn học. Ở cuốn sách này không còn các chuyên đề hướng dẫn làm bài hay những vấn đề cơ bản nữa mà ở đó là các phân tích chuyên sâu của ăn học.

Đọc thêm: Đến với Hocvan12.com để tham khảo thêm nhiều kiến thức

Đó là những cơ sở tuyệt vời nhất về tình Văn- Mĩ của văn học. Từ đó giúp bạn có hành trang tốt nhất, sâu sắc nhất để bắt đầu cuộc chiến.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-07-19 15:41:26.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*