MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI
MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Cuốn Sách Này Chỉ dành cho những độc giả trung thành đã sở hữu một trong 2 cuốn sách KNOCK OUT- KÌ THI THPT QUỐC NGỮ VĂN VÀ 100% NẮM CHẮC KIẾN THỨC NGỮ VĂN LỚP 12

MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI có gì ?

Bạn đã rất chăm chỉ học tập và rèn luyện môn văn nhưng thực sự thì kết quả vẫn chưa tới. Bạn làm rất tốt bài nghị luận văn học nhưng nhìn vào điểm số vẫn chỉ được 6, được 7. Vậy lý do ở đây là gì? Tại sao điểm số không đúng với những gì bạn đã cố gắng!

Thì hôm nay Hocvan12 sẽ trả lời bạn qua cuốn sách này. Lý do khiến bài làm của bạn điểm không được cao cho dù bài nghị luận văn học làm rất tốt đó là do bài đọc hiểu và nghị luận xã hội của bạn làm không tốt. Cho dù bạn đã luyện tập rất nhiều nhưng vẫn không thể làm tốt hơn. Thì đó là do bạn đang thiếu đi kĩ năng làm 2 dạng bài này. Và điều đó dẫn đến việc ôn nhiều mà kết quả vẫn chỉ bèo bọt.

Đọc thêm: KNOCK OUT – KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN

Vậy nên Hocvan12 sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó chỉ vọn vẹn trong một cuốn sách với đầy đủ những phương pháp và kĩ năng làm bài. Từ đó bạn sẽ không còn lo sợ với 2 dạng bài này và tự mình nâng cao thành tích. Hãy sử dụng và cảm nhận bạn sẽ hiểu được Hocvan12 đang nói gì.

Cuốn sách được chia làm 2 phần:

  1. Phần 1: Phần này tương ứng với các phương pháp và kĩ năng làm 2 dạng bài đọc hiểu và nghị luận xã hội. Với những phương pháp hoàn toàn mới và vô cùng hiệu quả: GIẢI MÃ BÍ MẬT 4 CÂU HỎI ĐỌC HIỂU, Đọc hiểu văn bản theo cấu trúc của PISA, Mối quan hệ giữa câu hỏi và câu trả lời, Kỹ thuật QAR (QtA)…
  2. Phần 2: Ở phần này bạn sẽ được Hocvan12 hướng dẫn làm 47 đề đọc hiểu và nghị luận xã hội một cách chi tiết và tỉ mỉ. Lưu ý đây là 47 đề được Hocvan12 chọn lọc rất kĩ càng nó có tính bao quát từ 1 đề có thể liên hệ mà làm được nhiều đề khác. 47 đề này bám rất sát với thực tiễn cũng như phương pháp ra đề của bộ giáo dục

Đó là những gì mà Mở Cách Cổng Chuyên Đề Đọc Hiểu Và Nghị Luận Xã Hội có. Ngắn gọn nhưng hiệu quả thì khó để đo đếm. Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận sự hiệu quả mà bí kíp của Hocvan12 muốn gửi tới cho bạn.

Xem thêm: 10 CHUYÊN ĐỀ NGHỊ LUẬN VĂN HỌC THEO ĐẶC TRƯNG THI PHÁP

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-07-19 20:35:55.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*