Giới thiệu cuốn sách Knock Out – kì thi thpt quốc gia ngữ văn

GIỚI THIỆU cuốn sách Knock Out - kì thi thpt quốc gia ngữ văn
GIỚI THIỆU cuốn sách Knock Out - kì thi thpt quốc gia ngữ văn

Giới thiệu cuốn sách Knock Out

Bản Đọc Thử

Xin chào tất cả các bạn học sinh yêu quý. Anh biết khi các bạn cầm cuốn sách này trên tay là các bạn đã ý thức được kì thi THPT QG đã đến gần hơn bao giờ hết và các bạn đang gấp rút tìm các ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất. Thế nhưng ôn tập làm sao cho hiểu quả và tốn ít thời gian nhất đó mới là điều quan trọng.

KNOCK OUT - Kì Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn 2023
KNOCK OUT – Kì Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn 2023

Hiểu được điều đó nên anh và nhóm cộng sự của mình đã dành hết tâm huyết, thời gian, công sức của mình vào trong cuốn sách này để đúc kết ra những gì tinh túy nhất, ngắn gọn và đầy đủ nhất để gửi đến cho các bạn.

KNOCK OUT - Kì Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn 2023
KNOCK OUT – Kì Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn 2023

       Cuốn sách này được chia làm 4 phần với 4 chức năng và vai trò khác nhau:

  • Phần I: Tổng quan về kì thi THPT Quốc Gia năm 2023 – 2023. Như các bạn đã biết thì năm nay cách thi vẫn được giữ nguyên như các năm trước nhưng cấu trúc ra đề thì là mới đặc biệt là trong môn Ngữ Văn, có rất nhiều những thay đổi mà nếu các bạn không nắm vững thì rất khó để đạt được kết quả tốt.
  • Phần II: Nghị luận văn học: Ở phần này anh đã dành rất nhiều tìm tòi, vận dụng rất nhiều kiến thức để tìm ra cách giảng dậy tốt ưu nhất để giúp các bạn mất ít thời gian nhất để có thể ghi nhớ kiến thức và cuối cùng thì sơ đồ tư duy cùng các bạn phân tích là lựa chọn cuối cùng. Đây là hai phương pháp vừa truyền thống vừa hiện đại chúng bổ trợ cho nhau rất ăn ý. Đặc biệt các bạn sẽ được rèn luyện qua hơn 26 đề nghị luận bám sát với cấu trúc ra đề năm nay ứng với từng đề. (Đây đều là những đề bài rất mới chưa hề có ở đâu và hoàn toàn có thể thi trong năm nay.)
  • Phần III: Nghị luận xã hội và đọc hiểu văn bản: Nếu như nghị luận xã hội không có nhiều sự thay đổi thì ở câu đọc hiểu cấu trúc ra đề là hoàn toàn mới. Thế nên anh đã trang bị cho các bạn đầy đủ cách để giải quyết 4 câu hỏi đọc hiểu một cách nhanh nhất. Ngoài ra các bạn sẽ có 10 đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ mà anh đã nghiên cứu rất kĩ về xác xuất ra trong năm nay.
  • Phần IV: KNOCK OUT – 20 Đề thi thử bám sát vớt cấu trúc ra đề (gồm đáp án chi tiết).

Anh mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất, bám sát với chương trình thi nhất để các bạn có thể dễ dàng ôn luyện, rút ngắn được thời gian, công sức và đạt kết quả như mình mong muốn.

Liên Quan: Giới Thiệu Sách 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn 12

Giới thiệu cuốn sách Knock Out

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-07-19 15:00:17.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*