Giảng bài cùng Hocvan12

Giảng bài cùng Hocvan12

Lưu ý: Tất cả bài viết của các bạn đều được đứng tên các bạn và đảm bảo quyền tác giả

Đã bao giờ bạn muốn kết nối với tất cả những bạn học sinh trên toàn quốc thông qua những bài giảng của bản thân chưa? Đã bao giờ bạn muốn chia sẻ những kiến thức của bản thân đến những bạn khác trên toàn quốc để cùng giúp đỡ nhau học tập hay chưa!

Bạn là một giáo viên và bạn là muốn mang bài giảng của mình đến với nhiều học sinh hơn giúp đỡ nhiều các bạn học sinh hơn. Hay đơn giản chỉ là kết nối với học sinh của mình.

Tất cả đều có thể với hocvan12. Hocvan12 sẽ là nơi trung gian là nơi kết nối giữa giáo viên và học sinh bằng những bài giảng hay nhất do chính những người giáo viên biên soạn và gửi để các bạn học sinh.

Và để làm như vậy rất đơn giản tất cả đã có Hocvan12 lo. Việc của bạn là lên kế hoạch bài giảng vậy thôi.

Trước tiên sẽ có 2 hình thức đăng bài giảng đó là trả phí và miễn phí ( trả phí ở đây không phải trả phí cho hocvan12 mà các bạn học sinh sẽ là người trả phí để được học khoá học của bạn. Tức là bạn giảng của bạn đủ chất lượng thì hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ hocvan12).

Đăng kí thành viên trên Hocvan12

Vậy để có thể đăng bài giảng lên hocvan12 thì trước hết các bạn phải đăng kí tài khoản trên hệ thống của hocvan12.

Giảng bài cùng Hocvan12 1
Đăng kí tài khoản ở góc trên trang chủ

Bạn có thể đăng kí bạn cần cung cấp một số thông tin như tên, gmail và mật khẩu. Và rất đơn giản như vậy thôi bạn đã trở thành thành viên của hocvan12.

Sau khi đăng kí thành công bạn có thể chỉnh sửa một số thông tin cá nhân trong phần tài khoản.

Hướng dẫn đăng bài trên hocvan12

Cách thức

Sau khi đăng nhập vào hocvan12 bạn click vào phần đăng bài giảng ở góc trên màn hình khi đó khung soạn thảo văn bản sẽ hiện ra.

Giảng bài cùng Hocvan12 2
Khung soạn thảo chính

Phần 1: Tiêu đề: Đây là phần bạn đặt tên cho bài viết (Hãy đặt cho bài viết của mình cái tên hay và lôi cuốn người đọc)

Phần 2: Nội dung: Đây là khung soạn thảo chính nơi mà bạn sẽ thao tác để hoàn thiện bài viết của mình. Khung soạn thảo khá đơn giản và giống với khung soạn thảo của word vậy nên sẽ dễ dàng để bạn làm quen.

Phần 3: Chuyên mục: Nếu bạn là giáo viên bạn có thể chọn chuyên mục: Bài giảng của giáo viên

Giảng bài cùng Hocvan12 3

Hoặc nếu không bạn có thể chọn bất kì chuyên mục nào phù hợp với nội dung bài viết của bạn.

Phần 4: Thẻ: Đây là phần phân loại nội dung bài viết của bạn, bạn có thể thêm hoặc không.

Phần 5: Lời nhắn tới quản trị viên: Vì khi bạn ấn gửi bài bài viết sẽ được đưa đến để quản trị viên kiểm duyệt sau đó mới được đăng lên website. Thế nên nếu bạn có lời gì muốn gửi đến quản trị viên có thể nhập vào phần này.

Yêu cầu về nội dung

Hocvan12 chỉ chấp nhận những bài viết mang lại lợi ích cho cộng đồng thế nên Hocvan12 sẽ không chấp nhận những dạng bài viết sau:

  • Bài viết sao chép từ những trang web khác. Hocvan12 có phần mềm để kiểm tra bài viết của bạn là bạn từ viết hay là sao chép ở đâu thế nên hãy trung thực !
  • Bài viết có nội dung không liên quan đến học tập, có nội dung bạo loạn, 18+, quảng cáo.
  • Bài viết không đủ nội dung (Ví dụ: Nội dung quá ngắn chỉ toàn ảnh…) Khuyến nghị bài viết từ 1000 từ trở lên (tuỳ vào chủ đề bạn viết).

Cùng với đó Hocvan12 rất vui khi được đón nhận những bài viết chất lượng từ các quý thầy cô và các bạn học sinh. Những bài viết đó là:

  • Những bài viết có nội dung học tập không nhất thiết phải là môn văn. Nhưng bài chia sẻ kinh nghiệm học tập hay thông tin tuyển sinh. Miễn sao mang lại lợi ích cho cách bạn học sinh.
  • Nhưng bài viết review về cuốn sách hay hay khoá học tốt, những kinh nghiệm bạn có muốn chia sẻ với các bạn học sinh khác.

Ngoài ra về mặt hình thức của một bài viết:

  • Bài viết phải được chia ra thành nhiều đoạn nhỏ, không dùng từ địa phương, văn phong dễ hiểu.
  • Bài viết phải có ít nhất một hình ảnh
Giảng bài cùng Hocvan12 4
Thêm ảnh tại đây
  • Bài viết khuyến khích trên 1000 từ.

Đối với giáo viên muốn đăng bài giảng lên Hocvan12

Đến với các quý giáo viên muốn đăng bài giảng lên website lưu ý video bài giảng phải được đăng tải lên youtube trước sau đó sao chép link video vào khung soản thảo của hocvan12.(Quý thầy cô xem ví dụ bên dưới)

Giảng bài cùng Hocvan12 5
Giảng bài cùng Hocvan12 6

Khuyến khích quý thầy cô ngoài video bài giảng thì cung cấp thêm một số tài liệu ở bên dưới để các em học sinh có thể vừa xem video vừa có tài liệu tham khảo.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành tất cả bài viết quý thầy cô vui lòng ghi vào lời nhắn với quản trị viên: Tôi là giáo viên. khi đó hocvan12 sẽ mở cho các thầy cô một trang web riêng để các em học sinh dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin từ quý thầy cô.

Đối với những bài giảng trả phí

Nếu quý thầy cô muốn cung cấp bài giảng trả phí xin mời quý thật cô nhập giá tiền khoá học của mình ở phần lời nhân để quản trị viên có thể ấn định giá cho các thầy cô.

Tóm lại

Hocvan12 luôn quan tâm đến chất lượng bài viết thế nên chỉ chấp nhận những bài viết đủ yêu cầu. Vì đơn giản nếu bạn cung cấp giá trị cho cộng đồng thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những gì bạn đáng được nhận.

Với những bài giảng trả phí. Khi các quý thầy cô đã tạo được niềm tin với các bạn học sinh thì chắc chắn các em cũng sẽ đồng hành cùng quý thầy cô. Để biết thêm chi tiết về phần này mời quý thầy cô liên hệ với Hocvan12 qua gmail: [email protected] hoặc fanpage: hocvan12.com

Hocvan12 rất vui khi được đón nhận những bài viết từ tất cả quý thầy cô và các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-11-02 20:29:19.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*