Top 2 Kết bài Chí Phèo hay nhất

Kết bài Chí Phèo hay nhất

Kết bài Chí Phèo hay nhất

Có một mở bài hay và một phân thân bài hoàn thiện tất cả đều hoàn hảo và điều cuối cùng đó là một kết bài hay nhất. Thế nên hãy đến với kết bài Chí phèo hay nhất. Một số kết bài sau đây sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện bài viết một các hoàn chỉnh nhất từ đầu đến cuối.

Đọc thêm: Mở bài truyện ngắn Chí Phèo hay nhất

Kết bài tác phẩm Chí Phèo

“Con quỷ dữ” của làng Vũ Đại đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người dân nơi đây trở thành một cơn ác mộng đã qua với những căm phẫn của xã hội vợ những tội ác không thể tha thứ ấy.Thế nhưng,mấy ai hiểu được rằng từ cái chết của Chí Phèo,một tiếng kêu thống thiết đã vang lên: hãg cứu lấy con người,hãy ngân chặn bàn tay tội ác của bọn thống trị tàn bạo để trả laj quyền sống,quyền làm người cho những người dân cùng khổ.

Liên quan: Sơ đồ tư duy Chí Phèo độc lạ nhưng hiệu quả

Kết bài gián tiếp Chí Phèo

Thì ra,chỉ cần một chút lòng thương cũng đủ làm sống dậy bản tính lương thiện của một con người đằng sau hình hài quỷ dữ.Chất nhân đạo thấm đượm len lỏi vào từng câu văn.Quả thực,đọc tác phẩm,ta càng thêm thấm thía nỗi đau đớn,quằn quại tuyệt vọng khôn cùng của một con người khao khát được sống,được làm một người dân thường như bao người bình thường khác,càng thấm thía sâu sắc hương vị của một tác phẩm “vị nhân sinh”

3/5 - (5 bình chọn)

Originally posted 2019-11-07 08:49:54.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*