KNOCK OUT – KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN

KNOCK OUT - KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN

“Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể”

Đó là lúc bạn KNOCK OUT Môn NGỮ VĂN!

Độc Nhất

Chỉ có ở Hocvan12 bạn mới có được giải pháp mà các em cần. Thứ mà không thể tìm được ở bất cứ đâu.

Thấu Hiểu

Hocvan12 hiểu sự vất vả trong việc học tập đặc biệt là trong môn văn. Vậy nên hãy để Hocvan12 đồng hành cùng các em.

Hiệu Quả

Hiệu quả là thứ quan trọng nhất mà Hocvan12 muốn hướng tới. Đơn giản đó là vì lợi ích mà các em và nó xứng đáng với những gì các em bỏ ra.

Hỗ Trợ

Hocvan12 có một đội ngũ hỗ trợ tận tình. Mua sách một lần hỗ trợ trợ vạn lần bất cứ khi nào các em cần. Kênh chat luôn trực 24/7.

KNOCK OUT - KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN ​Gồm Những Gì?

KNOCK OUT – KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN gồm có 2 cuốn sách

là 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12 và KNOCK OUT – KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN. 2 cuốn sách được chia ra với 2 mục đích và hướng tới 2 lớp học sinh. Lớp thứ nhất là các bạn học sinh trung bình chỉ tập trung ôn tốt nghiệp với mục tiêu 5 – 6+ điểm và hướng thứ hai là tới những bạn ôn thi đại học với mục tiêu 8+ môn ngữ văn.

Cuốn sách này được chia làm 2 phần:

 • Phần 1: Tóm tắt kiến thức Sơ đồ tư duy: Đây là phương pháp chính mà Hocvan12 muốn nói tới: Ngắn gọn – đầy đủ – hiệu quả là 3 tiêu chí mà sơ đồ tư duy mang lại cho các em. 
 • Phần 2: 100% Nắm Chắc Kiến Thức: Ở phần này các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức của tác phẩm. Từ A đến Z từ dàn ý chi tiết đến những đề bài tổng quát. 
 • Ưu đãi đặc biệt: 

  • Khóa học chinh phục ngữ văn 12 dành riêng cho những bạn sở hữu cuốn sách (Tìm hiểu khóa học tại đây)
  • Bộ tài liệu độc quyền chỉ có ở Hocvan12
  • Khi bạn tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hỗ trợ 1 kèm 1 với các hỗ trợ viên của hocvan12.

  Đọc một số bình luận về Hocvan12 tại đây

Cuốn sách này gồm được soạn thảo theo 4 phần:

 • Phần 1: Hiểu rõ cấu trúc và cách thức ra đề của những năm gần đây.
 • Phần 2: KNOCK OUT – Nghị luận văn học.
 • Phần 3: KNOCK OUT – Đọc hiểu xã hội và nghị luận xã hội
 • Phần 2: KNOCK OUT – 20 đề thi luyện tập theo dạng so sánh 2 chi tiết trong cùng tác phẩm (có đáp án chi tiết và bài viết mẫu).
 • Ngoài ra khi bạn sở hữu cuốn sách này bạn còn nhận được thêm:

  • – 2 cuốn ebook hỗ trợ kiến thức.

  – Khóa học chinh phục ngữ văn 12 dành riêng cho những bạn sở hữu cuốn sách (Tìm hiểu khóa học tại đây)

  – Tài liệu tải không giới hạn.

  – Khi bạn tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hỗ trợ 1 kèm 1. Chỉ có tại Hocvan12

 • – Đọc một số bình luận về Hocvan12 tại đây

Hocvan12 - Ôn thi THPT Quốc Gia

Hocvan12 – Ôn thi THPT Quốc Gia là nhóm học tập kín trên Facebook của Hocvan12. Ở đây các em học sinh có thể giao lưu, trò chuyện, trao đổi học tập cùng nhau với mục đích duy nhất đó là cùng nhau tốt lên, cùng nhau phát triển. “Có thể các trong kì thi các em là đối thủ của nhau nhưng sự cạnh tranh sẽ giúp các em phát triển toàn bộ khả năng”

Ebook Hỗ Trợ Kiến Thức

Combo 2 cuốn ebook bổ trợ kiến thức dành riêng cho những ai sở hữu một trong 2 cuốn sách của Hocvan12. 2 cuốn ebook này sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức tổng quát về cả 3 phần: Nghị luận văn học, nghị luận xã hội và đọc hiểu văn bản. Với những dạng đề khác nhau và đáp án chi tiết các em có thể dễ dàng theo dỗi và học tập ngay trên điện thiện di động hoặc máy tính của mình.

khóa học bình giảng ngữ văn 12

Khóa Học Online Miễn Phí

Khóa học này là khóa học dành riêng cho những em đã tin tưởng đồng hành cùng Hocvan12. Ở khóa học các em sẽ được trang bị những bài bình giảng về các tác phẩm trong chương trình lớp 12 từ đó nâng cao kiến thức, hiểu biết của bản thân về các tác phẩm. Ngoài ra các em có thể học trực tuyến trên website: khoahoc.hocvan12.com hoặc có thể dễ dàng tải về máy và nghe bất cứ khi nào qua drive.

Nhóm chat hỗ trợ 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi

Luôn luôn bên các em và đồng hành cùng các em. 1 kèm 1 là đây và kết quả cũng là đây. Một vài dẫn chứng nho nhỏ.

100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12

Đúng như tên gọi của nó cuốn sách này giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức ngữ văn lớp 12 gồm có 14 tác phẩm trọng tâm. Cuốn sách này dành cho ai? Đó là những bạn học sinh lớp 12 giúp các em ôn tập củng cố và hoàn thiện lại kiến thức. Kiến thức nền tảng nó như là một cái móng nhà và móng nhà có bền vững thì ngôi nhà đó mới có thể tồn tại.

KNOCK OUT - KÌ THI THPT QUỐC GIA NGỮ VĂN

Có thể nói 2 cuốn sách này có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Nắm chắc kiến thức thôi là chưa đủ vì còn rất nhiều yếu tố các em cần phải có: Kỹ năng làm bài, văn phong, vốn từ, kinh nghiệm và một chút mẹo mực. Không những thế trong đề thi không đơn thuần chỉ có nghị luận văn học mà còn có cả đọc hiểu văn bản và nghị luận xã hội. Và đây là những thứ mà các em cần.

“Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể”

Đó là lúc bạn KNOCK OUT Môn NGỮ VĂN!

Vì sao 2 cuốn sách này ra đời?

2 cuốn sách này được coi là sự kết tinh của giữa tâm huyết, sự thấy hiểm và công sức của Hocvan12. Tâm huyết đó là tình cảm là trách nghiệm với nghề của ban biên soạn, sự thấu hiểu đón giản vì anh cũng từng trải qua quãng đời học sinh và hơn ai hết chính anh cũng là người hiểu rõ những khó khăn vất vả trong quá trong quá trình học tập "đi học mà không khổ thì đó không phải là đi học", công sức nó là những giọt mồ hôi, chất xám mà ban biên soạn bỏ ra vì tất cả các em học sinh.

5/5

Nhận Ưu Đãi Mua Sách Của Hocvan12 Ngay Hôm Nay

Chỉ Còn

0
Ngày
2
Giờ
 • Giảm ngay 55.000đ khi mua cả 2 cuôn chỉ còn 265.000đ
 • Nhận ngay 2 Ebook hỗ trợ kiến thức
 • Tham gia nhóm học tập
 • Nhận ngay khóa học audio dành riêng cho bạn
 • Nhóm chat cùng hỗ trợ viên 24/7

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao sách đắt thế

So với trên thị trương 2 cuốn sách của Hocvan12 có thể đắt hơn mấy chục nghìn đồng. Nhưnng thử hỏi xem với mấy chục nghì dư ra đó các em sẽ nhận được những dịch vụ gì đi kèm. Chưa kể sách in theo khổ A4 dày hơn 300 trang thử so sánh với những cuốn sách khổ A5 các em sẽ hiểu khối lượng kiến thức

Sách khổ A4 dày như vậy liệu có học hết được không.

Sách to, dày nhưng trong sách không phải chỉ toàn là chữ , hơn nữa với cách trình bày khoa học, các ý rõ ràng các em sẽ có được sự trải nghiệm tốt nhất

Học xong sách liệu đi thi em được mấy điểm

Không có một thang điểm có định nào cả. Nhưng nếu em thực sự để tâm vào việc học và học hết cuốn sách thì 8 hoàn toàn trong tầm tay của em.

Làm như thế nào để nhận được tiện ích đi kèm

Sau khi đặt mua sách thành công các em sẽ nhận được gmail trong đó có đủ thông tin về hóa đơn mua sách và danh mục sẩn phẩm ngay cạnh đó sẽ có mục tải về để các em có thể tải trực tiếp về máy tính, điện thoại của mình. Ngày ra bất cứ khi nào em cần người hỏi đáy có thể truy cập website hocvan12.com ở góc dưới bên phải màn hình luôn luôn có hỗ trợ viên giúp đỡ các em.

Lời Khẳng Định

Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh. Hocvan12 được thành lập bởi sự tâm huyết đối với các bạn học sinh vậy nên trên Hocvan12 không hề có bất cứ quảng cáo nào và đảm bảo chất lượng cho mỗi bài học. Hocvan12 tự tin mình là một trong những trang web giảng dậy môn ngữ văn tốt nhất hiện nay. Và nếu em là một đọc giả trung thành của Hocvan12 thì chắc chắn em sẽ hiểu và tin tưởng Hocvan12.