Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt
Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt: Hey! Xin chào mọi người. Sau truyện ngắn Vợ Chồng A Phủ thì hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với truyện ngắn tiếp theo mang tên Vợ Nhặt. Nói thật là ngày xưa đi học mình rất sợ chương trình của lớp 12 đặc biệt là học kì 2, toàn truyện là truyện đọc đến mòn mỏi con mắt. Và hiện giờ thì mình đang đi nên từ nỗi sợ của mình. Mình sợ truyện ngắn! Được mình sẽ viết thật nhiều bài viết về các tác phẩm truyện ngắn bằng những gì mình thấy ngắn nhất, hợp lý nhất và bổ ích nhất để giúp tất cả các bạn. Và như mọi khi chúng ta hãy cùng nhau đến với Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt.

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt

Đừng bỏ qua: Tổng Quan Giữa Liên Hệ & So Sánh: Nhận Biết Và Phân Biệt

Cái Chết – Bóng Tối

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt

Cái chết trong tác phẩm là nỗi ám ảnh của nạn đói năm 1945. Người sống thì dắt díu nhau như những bóng ma, người chết thì nằm còng queo bên đường. Cả xã hội chìm trong sự đen tối. Xung quang chỉ toàn tiếng khóc, tiếng kêu than rên rỉ.

Liên quan:

Vợ Chồng A Phủ Soạn Bài Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Vợ Chồng A Phủ Full: Những Vấn Đề Quan Trọng

Mở Bài, Kết Bài Hay. Thực Sự Khó Như Vậy Sao ?

Xã hội trở nên điêu tàn, thê thàm, thân phận con người dường như mất đi danh dự, nhân phẩm trở nên rẻ rúng, bèo bọt.

Sự Sống – Ánh Sáng

Khát vọng hạnh phúc

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt

Tấm lòng và tinh thần cao đẹp

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt

Khát vọng cách mạng để giải phóng con người

Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt

Trong cái xã hội chìm ngập trong cái chết vòng bóng đen ấy thì hình như vẫn xấu hiệu những tia sáng của sự sống, những khát vọng mưu cầu hạnh phúc và khát vọng hướng tới cách mạng để tự giải thoát bản thân ra khỏi cảnh đói khổ khốn cùng.

Đọc thêm:

Dàn Ý Phân Tích Chi Tiết: Người Lái Đò Sông Đà 

Phân Tích Chi Tiết Bài Thơ Tây Tiến

Soạn Bài Bằng Sơ Đồ Tư Duy: Hóa Dài Thành Ngắn: Người Lái Đò Sông Đà (Trích)

Có lẽ chính vì như vậy để tiếp thêm cho con người thêm động lực khiến họ lạc quan hơn, dám tin và dám hướng về tương lai phía trước.

Tạm kết

Mong rằng với sự giúp đỡ của Sơ Đồ Tư Duy Vợ Nhặt đơn giản mọi người có thể nhanh chóng hiểu rõ truyện ngắn Vợ Nhặt để từ đó có một nền tảng tốt để hoàn thành tốt các dạng bài sau này. Hãy thương xuyên cập nhật bài viết mới của Hocvan12 để nhận thêm những kiến thức về truyện ngắn Vợ Nhặt. Và đừng quên:

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2019-01-04 06:50:46.

Giới thiệu Trọng Dũng 408 bài viết
Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*