Giáo Viên

Hocvan12 ngày càng phát triển ngày điều đó đồng với nghĩa số lượng các bạn học sinh theo dõi trang ngày càng đông hơn. Thế nên trang web cần một đội ngũ giáo viên giảng viên chất lượng để cung cấp những bài giảng hay nhất và hỗ trợ nhanh nhất với các bạn học sinh. Và một trong những giáo viên có chuyên môn cao nhất của Hocvan12 là cô Trần Thị Thuỳ Dung.

Giáo Viên 1

Tốt nghiệp Khoa Văn Học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội hiện đang là giáo viên trường THPT Chu Văn An Hà Nội. Đắc biệt cô từng là biên tập viên của đài truyền hình VTV và cũng là biên tập viên, người soạn tài liệu, chương trình cho Hocmai. Điều đó khẳng định chuyên môn cũng như kinh nghiệm của cô.

Đến với Hocvan12 cô sẽ cùng đồng hành với các bạn học sinh của Hocvan12. Cô sẽ là người soạn những bài giảng, tài liệu và cũng sẽ hỗ trợ những khó khăn của các em học sinh.

Đặc biệt với khả năng của cô Hocvan12 tin rằng cô sẽ mang đến rất nhiều những kiến thức bổ ích đến với các bạn học sinh. Chinh vì thế ngoài những tài liệu, bài giảng miễn phí cô còn mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức chuyên sâu hơn có trong khoá học livestream của cô.

Khoá học 8+

  • Mục tiêu dành cho những bạn đang ở mức trung bình (5-6) mong muốn đạt 8 trong kì thi THPT QG ngữ văn.
  • Ở khoá học này các bạn sẽ được cô hướng dẫn cách làm văn theo bazem điểm, các phương pháp, mẹo làm bài.

Xem chi tiết khoá học 8+: Khoá học 8+ Chinh phục ngữ văn

Khoá học Vip

Ở khoá này cũng tương tự như khoá học 8+ Nhưng các bạn sẽ được thêm những quyền lợi đặc biệt như sửa bài, chấm bài ngay trên livestream.

Xem chi tiết khoá học VIP: Khoá học VIP – Chinh phục ngữ văn

Sách ôn thi của cô Trần Thị Thuỳ Dương

Xem chi tiết tại đây: Sách ôn thi thpt quốc gia môn ngữ văn

Rate this page